Chuyên đề ” Thực phẩm Halal và các tiêu chuẩn được áp dụng”

CHUYÊN ĐỀ “THỰC PHẨM HALAL VÀ CÁC TIÊU CHUẨN ĐƯỢC ÁP DỤNG”

Nhằm cung cấp cho các bạn sinh viên các kiến thức về nền tảng thực phẩm Halal, các tiêu chuẩn Halal và thực trạng áp dụng các tiêu chuẩn Halal tại Việt Nam.
Khoa Công nghệ Thực phẩm trường Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm TP.HCM phối hợp cùng với công ty Halal Quốc gia Việt Nam tổ chức buổi chuyên đề: “Thực Phẩm Halal và các tiêu chuẩn được áp dụng”.
Về phía nhà tài trợ cho buổi chuyên đề có sự tham gia của Bà Ngô Thị Thu Thủy – TGĐ công ty Fujiwa Việt Nam và Ông Trần Binh Chủng – Phó TGĐ Fujiwa Việt Nam.
Về phía Khoa CNTP- BTC:
TS. Nguyễn Thị Mỹ Lệ – Giảng viên khoa Công nghệ thực phẩm.
TS. Nguyễn Văn Anh – Chủ nhiệm CLB Khoa Học và Công Nghệ Thực Phẩm
Về phía diễn giả khách mời:
Ông Trần Văn Tân Cương – CEO Halal QG Việt Nam.
Ông. Kiều Muhammad Layxi – Chuyên gia đào tạo, đánh giá chứng nhận Halal.
Bà. Mohammead Lyna – Chuyên gia đào tạo, đánh giá chứng nhận Halal.
Ông. Thành Minh Hoàng – Chuyên gia về Luật Shari’a-Luật Hồi Giáo.
Mở đầu chuyên đề Ông Trần Binh Chủng phát biểu giới thiệu tầm vai trò quan trọng của nước đối với sức khỏe, lợi ích của nước ion kiềm & giới thiệu tổng quan về công ty nước Fujiwa.
Nội dung chuyên đề được chia sẽ bởi các diễn giả:
Tổng quan về thực phẩm Halal
Thực trạng áp dụng các tiêu chuẩn Halal tại Việt Nam.
Các yêu cầu của tiêu chuẩn Halal.
Quy trình chứng nhận Halal.
Các hoạt động của Công ty Halal QG VN.
Ông Trần Văn Tân Cương – CEO Halal Quốc Gia Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *