CHUYÊN ĐỀ “THỰC PHẨM HALAL VÀ CÁC TIÊU CHUẨN ĐƯỢC ÁP DỤNG”
Ngày 8/11/2023, Khoa Công nghệ Thực phẩm trường Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm TP.HCM phối hợp cùng với công ty Halal Quốc gia Việt Nam tổ chức buổi chuyên đề: “Thực Phẩm Halal và các tiêu chuẩn được áp dụng”.
Nhằm cung cấp cho các bạn sinh viên các kiến thức về nền tảng thực phẩm Halal, các tiêu chuẩn Halal và thực trạng áp dụng các tiêu chuẩn Halal tại Việt Nam.
Nội dung chuyên đề được chia sẽ bởi các diễn giả:
Tổng quan về thực phẩm Halal
Thực trạng áp dụng các tiêu chuẩn Halal tại Việt Nam.
Các yêu cầu của tiêu chuẩn Halal.
Quy trình chứng nhận Halal.
Các hoạt động của Công ty Halal QG VN.
Buổi hội thảo đã phần nào giúp cho các bạn sinh viên ngành thực phẩm nhận thức về tiêu chuẩn Halal của người Hồi Giáo đồng thời giúp các bạn sinh viên có thêm cơ hội hiểu biết về các lĩnh vực ngành nghề trong mảng Công nghệ thực phẩm.
Ông. Kiều Mohammad Layxi – Chuyên gia đào tạo, đánh giá chứng nhận Halal.